Hỗ trợ trực tuyến

KD Mr Công

0931.783.111

 

 
0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Thiết bị kiểm soát ra vào

Thiết bị kiểm soát ra vào hay còn gọi là Access Controt. Là một hệ thống sử dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp đảm bảo an ninh cho nhà ở, văn phòng sử dụng khóa cửa điện tử kết hợp với những thiết bị khác như đầu đọc, nút exit, khóa thả chốt.... để kiểm soát ra vào khu vực cửa. Thiết bị kiểm soát ra vào hoạt động dựa trên các đặc điểm nhận dạng như dấu vân tay, thẻ từ, password, khuôn mặc đã được khai báo trước đó với hệ thống, sau khi nhận dạng đúng cửa sẽ được mở để ra vào.

Lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa không chỉ đem lại một môi trường sống và làm việc an toàn, mà nó còn đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Bởi vì những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng kiểm soát cửa ra vào tương đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình. Ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp khi doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thiết bị kiểm soát cửa kết hợp chấm công.

CPSTECH chúng tôi đa trải qua nhiều năm hoạt động, được khách hàng tin tưởng cùng với đó là đội ngũ nhân, kỹ thuật viên lành nghề chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một giải pháp kiểm soát cửa ra vào tốt nhất cho bạn. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng từ các hãng sản xuất nổi tiếng như Ronald Jack, Suprema, Virdi. Ngoài ra chúng tôi còn có những chính dách hỗ trợ, bảo hành mang nhiều lợi ích đến cho khách hàng.Bấm hiển thị thêm nội dung

Gửi thông tin liên hệ